Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp

2017-03-03 11:18:52

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp Hà Vinh 0941054453 mẫu thiết kế mộ đẹp với chất liệu đá, xây gạch phù hợp với nhiều diện tích khuôn viên mộ

- mẫu thiết kế lăng mộlăng mộ đẹp - mẫu thiết kế mộ đẹpmẫu thiết kế khuôn viên mộmẫu thiết kế mộ

Với nhịp sống ngày càng phát triển và hiện đại cũng như khă năng tài chính thay đổi, hiện nay nhiều gia đình đã và đang nhờ các kiến trúc sư, thầy phong thủy xem và tư vấn thiết kế khuôn viên mộ cho gia tộc. Đây cũng là một cách báo hiếu và tưởng nhớ đến người đã mất. Tư vấn các kiến thức để xây mộ, làm lăng mộ đúng cách. Chọn vị trí đặt mộ, chọn hướng mộ và kích thước xây mộ theo thước Lỗ Ban phong thủy. Dưới đây là những lý thuyết chúng tôi đúc kết được và giới thiệu cho các bạn. Áp dụng vào công việc xây dựng mồ mả, mộ phần cho người chết sao cho hợp lý, hợp phong thủy và có tính thẩm mỹ, bền vững.

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp

Mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp

1, Chọn vị trí đặt mộ

Việc đầu tiên các bạn cần làm đó là chọn một vị trí đặt mộ hợp lý, hợp phong thủy. Ngày nay đất đai ngày càng khan hiếm, nhất là đất làm mộ hầu hết được bán với giá cao, do đó lựa chọn được một khu đất đẹp cho lăng mộ gia đình là việc rất khó.

Có thể lựa chọn được một vài đặc điểm tốt của đất xây mộ chứ khó lòng chọn được hết tất cả. Các bạn nên xem qua một số đặc điểm của đất xây mộ đẹp như sau để lựa chọn :

- Chọn đất mới chưa bị đào xới để đào huyệt.
- Chọn huyệt mộ có mạch nước nhỏ.
- Mộ đặt nhìn ra sông sồ, rạch nước.
- Chọn nơi đất yên tĩnh, đường đi không đâm vào mộ.
- Nên chọn những nơi đất đai nhô cao.

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp

Giá thiết kế lăng mộ gia tộc

Xem một vài tư vấn về việc chọn vị trí đặt mộ : Chọn đất làm mộ

Các thông số xây mộ phong thủy

2, Chọn hướng mộ theo tuổi hợp phong thủy

Việc tiếp theo sau khi đã có một mảnh đất đẹp đó là các bạn cần phải xem hướng mộ, đặt theo phướng nào thì tốt. Việc xem hướng lăng mộ rất quan trọng cũng như trong các công trình khác như xây nhà chẳng hạn. Các bạn có thể xem qua một vài sự hướng dẫn ở đây : Xem hướng đặt mộ theo tuổi

Chú ý là xem theo tuổi ở đây là tuổi của người chết và hướng mộ được tính là hướng từ đầu đến chân người chết được chôn ở bên dưới.

Nếu khuôn viên lăng mộ nhà bạn đã được xây từ trước và không chỉnh được, nếu hướng xấu các bạn nhớ lưu ý đến sử dụng cuốn thư bình phong để che chắn.

 Mẫu thiết kế lăng mộ đẹpMẫu thiết kế lăng mộ đẹp

Mẫu thiết kế mộ đẹp truyền thống

3, Xác định kích thước xây mộ

Tiếp theo là việc tính toán kích thước phù hợp của ngôi mộ.Kích thước thì phụ thuộc vào từng loại mộ như mộ hung táng, mộ cải táng, mộ hỏa táng ... và phụ thuộc vào diện tích khu đất của gia đình dòng họ mà tính.

Kích thước mộ nên lấy theo số đỏ thước Lỗ Ban phong thủy.Phần nổi của ngôi mộ phía trên thì có đế thường to hơn quách bên dưới, ở giữa phải để rỗng làm lỗ thông thiên. Các kích thước cần lưu ý đó là kích thước kim tĩnh phía dưới và kích thước phần mộ nổi ở bên trên.

Các bạn có thể xem một số kích thước xây mộ chuẩn hợp phong thủy thước Lỗ Ban ở đây : Kích thước mộ

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹpMẫu thiết kế lăng mộ đẹp

Mẫu thiết kế mộ đơn đôi hiện đại

4, Chọn mẫu mộ xây đẹp hợp lý

Cuối cùng là dựa vào kích thước mộ chúng ta sẽ tìm các mẫu mộ xây đẹp hợp với kích thước đó. Việc này cũng quan trọng vì nó đem lại nét đẹp thẩm mỹ cho khuôn viên lăng mộ, như là ngôi nhà của người chết.

Chất liệu làm mộ ngày nay có rất nhiều như lăng mộ đá, mộ xây xi măng, mộ ốp gạch men ... Các kiểu dáng mẫu mã đa dạng từ đơn giản sang trọng đền cầu kỳ phức tạp đều có trên thị trường.

Trước khi làm mộ các bạn nên nhờ một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế.Vẽ các bản vẽ phối cảnh, chi tiết các kích thước để xác định được trước hình dáng của ngôi mộ và khuôn viên tổng thể trước khi làm.

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp

Mẫu thiết kế khuôn viên lăng mộ phong thủy

Với mục đích báo hiếu cũng như để người sống yên tâm khi phần mộ gia tiên được yên vị, cũng như phần mộ đó được táng ở nơi đất phát giầu sang. Nhằm mục đích tìm kiếm cho người đã mất được phần mộ tốt cũng như mong muốn tổ tiên phù hộ và để lại phước hỗ trợ con cháu trên con đường công danh nên không ít người bỏ ra không ít tiền để mua được đất tốt đó. Vậy câu hỏi đặt ra là đất đó ở đâu và hình thế như thế nào? Liệu các bạn đã bỏ nhiều tài chính và tâm huyết vào đó đã đúng chưa?

Cụ Tả Ao đã từng mô tả: "Ngôi Đế Vương mặc Trời chẳng dám, Huyệt Công Khanh chẳng kiếm ai cho" Do vậy để tìm được huyết hay phần đất phát văn võ, giầu sang là hoàn toàn có thể nhưng không phải đơn giản. Để làm được việc đó cần hội tụ nhiều yếu tố: nhân duyên người mất với cuộc đất, nhân duyên gia chủ với thầy phong thủy và thiết kế mộ, sự nhất tâm đồng lòng, con người có tâm và đức, tài chính, thời gian. Vậy nhưng hầu hết do thời gian và sự hiểu biết về phong thủy địa lý (phong thủy mộ) chưa vững nên có bỏ cả một số tiền lớn cũng chưa chắc có được cái mình mong muốn.

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹpMẫu thiết kế lăng mộ đẹp

khuôn viên mộ gia tộc - mẫu mộ đẹp - thiết kế mộ đẹp

phong thủy mộ - mẫu mộ tạc tượng - thiết kế nhà thờ họ - thiết kế lăng mộ đá

Hầu hết hiện nay các công viên vĩnh hằng mọc lên rất nhiều và cũng rất nhiều người tìm mua, giá cũng không phải nhỏ. Vậy nhưng câu hỏi đặt ra là nơi đó có phù hợp phong thủy táng không, nơi đó vẫn còn đang xây dựng và quy hoạch vậy có làm mất đi thế đất phong thủy và mạch long không? Các bạn đừng nghĩ tìm đất phong thủy hợp để táng mà đơn giản. Đầu tiên cần có thầy phong thủy phải có tâm đức, thời gian đi tìm cuộc đất, sau đó là xem ngày giờ, đơn vị thiết kế lên bản vẽ để khắc phục hay phát huy thế đất phong thủy được tốt. Vậy nên mới có các cuộc đất táng như đất phát giầu sang và tại sao con thứ phát và con trửng không phát, tại sao con gái phát mà con trai không phát, tại sao như thế này thế kia ...... tất cả đều có tác động của phần mộ táng hay đúng hơn là phong thủy mộ hay thế hình đất mộ phần có sự ảnh hửng.

Như lời một khách hàng của Hà Vinh đã nói "Nếu bạn giầu có bạn có thể có nhiều nhà, nhưng với khuôn viên mộ cho gia tộc chỉ có 1 và đây là ngôi nhà duy nhất và lâu dài của các cụ, là nơi con cháu tưởng nhớ nên yếu tố phong thủy, mỹ thuật, bền vững là rất quan trọng". Do vậy việc thiết kế mộ phong thủy đòi hỏi rất nhiều yếu tố mà người kiến trúc sư phải về thực địa, trao đổi với gia chủ về các yếu tố thiết kế lên khuôn viên mô, kiểu dáng mộ để khi thiết kế tổng thể phải toát nên được nguồn gốc, sở thích và các yếu tố khác của gia đình.

Mẫu thiết kế lăng mộ đẹpMẫu thiết kế lăng mộ đẹp

mộ phong thủy - xem phong thủy mộ - nhà phong thủy âm trạch

mẫu lăng mộ đá - thiết kế nhà biệt thự - xây mộ - giá thiết kế thi công mộ

Với thiết kế xây dượng Hà Vinh chúng tôi hiểu một cách chuyên nghiệp về phong thủy và thiết kế sẽ giúp bạn có những phần đất phát theo mong muốn. Hà Vinh cung cấp dịch vụ thiết kế, xem đất làm mộ, nhà, bán đất làm lăng mộ, bán đất xây mộ phong thủy, bán đất mộ phong thủy trong cả nước với các diện tích từ 50m2  trờ lên. Vì một số lý do bảo mật nên Hà Vinh không công khai tên khách hàng và bản vẽ thiết kế mẫu mộ nhiều. Mong quý khách liên hệ với Kiến trúc sư phong thủy Mr Lee để được tư vấn tốt nhất 0941 054 453

thiết kế mộ - thiết kế lăng mộ - mẫu thiết kế mộ

mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp - mẫu mộ - mẫu mộ đá - mẫu lăng mộ

họa đồ thế đất - thiết kế khuôn viên mộ - khuôn viên mộ đẹp

Với thiết kế hướng đến không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên nên các bản thiết kế của Hà Vinh ngoài giữ nguyên và phát huy các yếu tố phong thủy mà còn có giá trị về thẩm mỹ, công năng sử dụng chuyên nghiệp trong thiết kế - thi công xây dựng lăng mộ, nhà thờ họ, phục dựng đình chùa trong cả nước: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

thiết kế nhà thờ họ đẹpmẫu nhà thờ họ đẹpthiết kế mộthiết kế nhà thờ họthiết kế xây dựng nhàthiết kế biệt thựthiết kế sân vườnthiết kế nhàsân vườn nhà hàngsân vườn cafesân vườn biệt thựthiết kế mộ đẹpxây mộ đẹpthiết kế hồ bơimẫu hồ bơi vô cực đẹp

Xem thêm tại:Mẫu thiết kế lăng mộ đẹp


Bài biết liên quan
    Notice: Undefined property: BIEN_NGUYEN::$gioithieu in /home/dathausu/domains/thietkemophongthuy.com/public_html/theme/cuoicung/php/function.php on line 703