Thiết kế nhà thờ họ tộc

2017-03-03 10:59:49

Thiết kế nhà thờ họ gia tộc đẹp với nhiều mẫu nhà thờ họ đẹp cổ, hiện đại 0941054453. Mẫu khuôn viên thiết kế nhà từ đường đẹp đơn giản phù hợp phong thủy

- thiết kế nhà thờ gia tộcnhà thờ họmẫu thiết kế nhà thờ họ - thiết kế nhà thờ họ đẹpmẫu nhà thờ họ

Ngày nay tại các làng quê đình làng còn là nơi diễn ra các lễ hội truyền thống vào các ngày lễ tết của làng. Nói về chúng ta mỗi con người đều có quê hương, có dòng họ với các thế hệ con cháu nối tiếp nhau, các cụ cha ông ta đã từng sống tại các làng quê như thế.

Cuộc sống hiện đại những hình ảnh làng quê đang dần bị đô thị hóa, nhưng đến lúc nào đó sau một thời gian đi làm ăn nơi xa có khi gần hết cả cuộc đời ở khắp mọi miền đất nước hay định cư ở các nước khác, có người thành đạt cũng có người bình thường tất cả đều nhớ đến ơn nghĩa sinh thành dưỡng dục ông bà cha mẹ, đến những làng quê mà cha ông ta đã từng sinh sống. Nhà thờ họ một hình ảnh đang hiện hữu rất nhiều ở làng quê Việt nam, là nơi ngày lễ tết anh em họ hàng đoàn tụ, là nơi chúng ta giảng giải cho con cháu về cội nguồn gốc gác của dòng họ mình, đâu đó là thể hiện tinh thần đoàn kết của cả dòng họ, thể hiện đến ơn nghĩa sinh thành của mỗi con người chúng ta.

Thiết kế nhà thờ họ tộc Thiết kế nhà thờ họ tộc

Thiết kế nhà thờ họ phong thủy

Nhà thờ họ nói đơn giản hơn gợi cho ta hình ảnh về cuộc sống của cha ông ta thời xa xưa, là những công trình nhà gỗ kiến trúc chồng giường, thượng rường hạ kẻ, tiền bẩy hậu nghé, trên tam dưới tứ, với cột quân cột con, rui mè, bảy hiên, tầu mái, hoành, trụ trốn, rường bụng, cầu đầu, thượng lương, xà thượng xà hạ, xà nách ván dong, với hoành phi câu đối cửa võng, với tràng kỷ sập gụ tủ chè... phảng phất đâu đấy là hình ảnh của mái đình làng Việt, hay là nét văn hóa của kiến trúc dân tộc.

Nếu ai có hỏi trong làng ai mới xây nhà ở xây biệt thự thì nhiều người không biết, nhưng nếu hỏi xây nhà thờ họ thì ai ai cũng biết. Đó cũng là công trình để trong làng nhìn vào, để cho các họ hàng khác nhìn vào. Hiếm lắm khó lắm đó là tinh thần đoàn kết của cả dòng họ, đó là cái tâm của mỗi cá nhân, hay là lòng hảo tâm dâng cho họ của cá nhân thành đạt nhất, mỗi người đều đóng góp để xây nhà thờ dù ít hay nhiều.

Thiết kế nhà thờ họ tộc Thiết kế nhà thờ họ tộc

Thiết kế khuôn viên nhà thờ họ gia tộc

Trang web này xin giới thiệu với các bạn hơn 100 mẫu các công trình thiết kế thi công nhà thờ họ mà chúng tôi đã thực hiện 15 năm qua, cũng là góp cho những ý tưởng ban đầu cho những ai muốn làm công trình giả cổ này hay cần nghiên cứu về lĩnh vực liên quan.

Mẫu thiết kế nhà thờ họ tộc từ đường

Công trình xây dựng ngày nay tuy được cách điệu cho đúng với vật liệu và cách thi công mới nhưng trong đó vẫn có những nét kiến trúc cổ , nét văn hóa cổ truyền của dân tộc, đâu đó vẫn có cong cong mái đình, sân nhà thờ với hồ bán nguyệt... tất cả đều góp phần giữ gìn nền văn hóa dân tộc, bản sắc uống nước nhớ nguồn của nhân dân ta từ xưa đến nay. Những nhà thờ dần dần mọc lên ở các miền quê hay ở ngay tại các khu thành thị sầm uất thì đó vẫn mãi là các công trình trường tồn với thời gian cho con cháu mai sau noi theo.

Thiết kế nhà thờ họ theo phong thủy, thi công xây dựng nhà thờ họ bằng gỗ, gạch truyền thống. Tư vấn thiết kế khuôn viên nhà thờ họ tộc

Với mục đích báo hiếu cũng như để người sống yên tâm khi phần mộ gia tiên được yên vị, cũng như phần mộ đó được táng ở nơi đất phát giầu sang. Nhằm mục đích tìm kiếm cho người đã mất được phần mộ tốt cũng như mong muốn tổ tiên phù hộ và để lại phước hỗ trợ con cháu trên con đường công danh nên không ít người bỏ ra không ít tiền để mua được đất tốt đó. Vậy câu hỏi đặt ra là đất đó ở đâu và hình thế như thế nào? Liệu các bạn đã bỏ nhiều tài chính và tâm huyết vào đó đã đúng chưa?

Cụ Tả Ao đã từng mô tả: "Ngôi Đế Vương mặc Trời chẳng dám, Huyệt Công Khanh chẳng kiếm ai cho" Do vậy để tìm được huyết hay phần đất phát văn võ, giầu sang là hoàn toàn có thể nhưng không phải đơn giản. Để làm được việc đó cần hội tụ nhiều yếu tố: nhân duyên người mất với cuộc đất, nhân duyên gia chủ với thầy phong thủy và thiết kế mộ, sự nhất tâm đồng lòng, con người có tâm và đức, tài chính, thời gian. Vậy nhưng hầu hết do thời gian và sự hiểu biết về phong thủy địa lý (phong thủy mộ) chưa vững nên có bỏ cả một số tiền lớn cũng chưa chắc có được cái mình mong muốn.

khuôn viên mộ gia tộc - mẫu mộ đẹp - thiết kế mộ đẹp

phong thủy mộ - mẫu mộ tạc tượng - thiết kế nhà thờ họ - thiết kế lăng mộ đá

Hầu hết hiện nay các công viên vĩnh hằng mọc lên rất nhiều và cũng rất nhiều người tìm mua, giá cũng không phải nhỏ. Vậy nhưng câu hỏi đặt ra là nơi đó có phù hợp phong thủy táng không, nơi đó vẫn còn đang xây dựng và quy hoạch vậy có làm mất đi thế đất phong thủy và mạch long không? Các bạn đừng nghĩ tìm đất phong thủy hợp để táng mà đơn giản. Đầu tiên cần có thầy phong thủy phải có tâm đức, thời gian đi tìm cuộc đất, sau đó là xem ngày giờ, đơn vị thiết kế lên bản vẽ để khắc phục hay phát huy thế đất phong thủy được tốt. Vậy nên mới có các cuộc đất táng như đất phát giầu sang và tại sao con thứ phát và con trửng không phát, tại sao con gái phát mà con trai không phát, tại sao như thế này thế kia ...... tất cả đều có tác động của phần mộ táng hay đúng hơn là phong thủy mộ hay thế hình đất mộ phần có sự ảnh hửng.

Như lời một khách hàng của Hà Vinh đã nói "Nếu bạn giầu có bạn có thể có nhiều nhà, nhưng với khuôn viên mộ cho gia tộc chỉ có 1 và đây là ngôi nhà duy nhất và lâu dài của các cụ, là nơi con cháu tưởng nhớ nên yếu tố phong thủy, mỹ thuật, bền vững là rất quan trọng". Do vậy việc thiết kế mộ phong thủy đòi hỏi rất nhiều yếu tố mà người kiến trúc sư phải về thực địa, trao đổi với gia chủ về các yếu tố thiết kế lên khuôn viên mô, kiểu dáng mộ để khi thiết kế tổng thể phải toát nên được nguồn gốc, sở thích và các yếu tố khác của gia đình.

mộ phong thủy - xem phong thủy mộ - nhà phong thủy âm trạch

mẫu lăng mộ đá - thiết kế nhà biệt thự - xây mộ - giá thiết kế thi công mộ

Với thiết kế xây dượng Hà Vinh chúng tôi hiểu một cách chuyên nghiệp về phong thủy và thiết kế sẽ giúp bạn có những phần đất phát theo mong muốn. Hà Vinh cung cấp dịch vụ thiết kế, xem đất làm mộ, nhà, bán đất làm lăng mộ, bán đất xây mộ phong thủy, bán đất mộ phong thủy trong cả nước với các diện tích từ 50m2  trờ lên. Vì một số lý do bảo mật nên Hà Vinh không công khai tên khách hàng và bản vẽ thiết kế mẫu mộ nhiều. Mong quý khách liên hệ với Kiến trúc sư phong thủy Mr Lee để được tư vấn tốt nhất 0941 054 453

thiết kế mộ - thiết kế lăng mộ - mẫu thiết kế mộ

mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp - mẫu mộ - mẫu mộ đá - mẫu lăng mộ

họa đồ thế đất - thiết kế khuôn viên mộ - khuôn viên mộ đẹp

Với thiết kế hướng đến không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên nên các bản thiết kế của Hà Vinh ngoài giữ nguyên và phát huy các yếu tố phong thủy mà còn có giá trị về thẩm mỹ, công năng sử dụng chuyên nghiệp trong thiết kế - thi công xây dựng lăng mộ, nhà thờ họ, phục dựng đình chùa trong cả nước: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

thiết kế nhà thờ họ đẹpmẫu nhà thờ họ đẹpthiết kế mộthiết kế nhà thờ họthiết kế xây dựng nhàthiết kế biệt thựthiết kế sân vườnthiết kế nhàsân vườn nhà hàngsân vườn cafesân vườn biệt thựthiết kế mộ đẹpxây mộ đẹpthiết kế hồ bơimẫu hồ bơi vô cực đẹp

Xem thêm tại:Thiết kế nhà thờ họ tộc


Bài biết liên quan
    Notice: Undefined property: BIEN_NGUYEN::$gioithieu in /home/dathausu/domains/thietkemophongthuy.com/public_html/theme/cuoicung/php/function.php on line 703